Năng Lực

Công Ty CP Thiết Bị Kiểm Định Xây Dựng Sài Gòn gọi tắt là SaigonIC hoạt động trong lĩnh vực Thí nghiệm vật liệu và Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, Cung cấp thiết bị kiểm tra không phá hủy – NDT. Địa chỉ văn phòng giao dịch của chúng tôi được đặt tại Số 97 Đường Số 3, Cư Xá Lữ Gia Phường 15, Quận 11, Tp. HCM, Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ các Chuyên gia, Kỹ thuật viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh Kiểm định chất lượng công trình xây dựng với các ứng dụng công nghệ và thiết bị thí nghiệm không phá hủy NDT tân tiến cho kết cấu bê tông và kết cấu thép.

SaigonIC luôn hân hạnh được phục vụ và cố gắng thỏa mãn mọi nhu cầu và cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói từ tư vấn cho đến kiểm định và cung cấp thiết bị với chi phí cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

SaigonIC luôn sẵn sàng hợp tác, liên kết với các cá nhân và công ty tư vấn, kiểm định và cung cấp thiết bị thí nghiệm không phá hủy cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Saigon Inspection Construction Instrument Corp. (SaigonIC in short) operates in the fields of Material testing and Construction quality inspection, Supply of Non-destructive testing (NDT) instruments. Our transaction office address is located at No. 97 Street No. 3, Cu Xa Lu Gia, Ward 15, District 11, HCM City, Vietnam.

We have a team of enthusiastic & experienced Technicians and Experts in the fields of Construction quality inspection with the applications of the technology advanced and NDT Non-destructive testing  instruments for the concrete and steel structures.

SaigonIC is always honored to serve and strive to satisfy needs and commits to providing customers with complete services from consulting to testing and providing instruments with competitive cost and best quality.

SaigonIC is ready to cooperate, associate with the professionals and consult inspections and supply Non-destructive instruments companies as well as experts in field of construction.